Công Ty TNHH Phân Bón Tư Thạch

Giới thiệu chung:

Công Ty TNHH Phân Bón Tư Thạch có trụ sở chính tại ấp Thuận Thới, xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, được chính thức thành lập vào năm 2010 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư tỉnh Vĩnh Long.

Công ty TNHH Phân bón Tư Thạch hiện đang sản xuất và cung ứng hàng nghìn tấn phân hữu cơ cho các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và các vùng lân cận (Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận, ...).

Được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu có sẵn tại địa phương như phân gà, phân heo, bùn đáy ao cá tra, phụ phế phẩm từ ngành công nghiệp chế biến thủy sản, phân hữu cơ mang thương hiệu Tư Thạch đã được Bộ NN và PTNT Việt Nam ký quyết định công nhận đưa vào danh mục phân bón được phép sản xuất và lưu hành trên thị trường. Quá trình khảo nghiệm cho thấy, các sản phẩm Phân hữu cơ mang thương hiệu Tư Thạch có thể đáp ứng mọi nhu cầu sinh trưởng và phát triển của các loại cây trồng ở Việt Nam.

Với quy trình ủ yếm khí, sử dụng công nghệ EM để thúc đẩy quá trình phân giải diễn ra nhanh chóng, Phân hữu cơ Tư Thạch hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí gắt gao của quy trình sản xuất nông sản xuất khẩu, sản xuất theo GAP. Với tiêu chí “Đa dạng hóa và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm”, kể từ tháng 6/2011 Công ty đã kí kết hợp đồng chuyển giao công nghệ với Trường Đại Học Cần Thơ để xây dựng thêm các mặt hàng mới, cải tiến và nâng cao chất lượng các mặt hàng cũ.


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên sản xuất và cung cấp phân hữu cơ.


Cơ sở sản xuất:

Diện tích sản xuất là 25.000 m2, nhà máy được trang bị dây chuyền đóng viên tự động có công suất 15.000 tấn/năm

Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, hầu hết đều đã tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng trong lĩnh vực nông nghiệp.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH Phân Bón Tư Thạch
Địa chỉ:
Ấp Thuận Thới, Xã An Phước, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long
Số điện thoại:
070.3849309
Fax:
070.3849331
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MS Linh
Email:
phanbontuthach@gmail.com
Số điện thoại:
070.3849309
Giỏ hàng (0)